Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hướng dẫn cách bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Quy trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các công việc giúp cho duy trì mặt cỏ, lưới, hệ thống chiếu sáng và các phụ kiện khác trên sân luôn ở trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng cũng như duy trì tuổi thọ lâu dài của dự án.

Bạn đầu tư hàng trăm triệu cho các sân bóng để kinh doanh, nhưng chính việc không quan tâm đến chăm sóc mặt sân, xử lý những dấu hiệu lỗi của sân nên vô hình dung đã làm cho tuổi thọ sân của bạn bị giám đi đáng kế. Thông thường sau 2-3 năm sử dụng chất lượng mặt sân không được tốt như ban đầu nên chất lượng phục vụ khách hàng của bạn cũng vì thế mà kém dần đi.

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là gì?

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yêu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân nhằm duy trì chất lượng tổng quan của cả sân. Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bao gồm những hoạt động như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ, bảo trì các phụ kiện khác như hệ thống chiếu sáng, hệ thống lưới bao, lưới chắn bóng.

Tại sao cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo?

– Cũng giống như con người, sau một ngày làm việc chúng ta phải nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động.

– Cỏ nhân tạo sau một thời gian sẽ bị đứt gãy, không đứng thẳng được như lúc mới làm.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Vệ sịnh sân cỏ nhân tạo định kỳ bằng máy bảo dưỡng

– Chưa kể đến là việc sân có thể xuất hiện một vài điểm bị lõm xuống do nền không được nén chặt ngay từ ban đầu.

– Hệ thống ánh sáng, sau một thời gian đèn có thể bị mờ đi hoặc bị cháy,…

Hướng dẫn cách bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Cố định sân cỏ nhân tạo sau khi thi công bằng các bao cát

– Hạt cao su sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị mất dần đi, một phần chui vào giầy của các cầu thủ, một phần bị trôi về phía hai đường biên do mưa.

– Những sự việc trên ảnh hưởng đến chất lượng sân, ảnh hưởng đến việc thi đấu của các cầu thủ.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng chuyên dụng của Thảo Nguyên Xanh để dễ dàng bảo dưỡng

Nếu bạn đang thắc mắc hay không biết phải bảo dưỡng sân cỏ như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Thảo Nguyên Xanh – Là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời qua mỗi công trình, mỗi khách hàng được phục vụ chúng tôi cũng đút kết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Vì điều đó nên khi đến với Thảo Nguyên Xanh quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình.

tu van