Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mất bao lâu để thi công một sân cỏ nhân tạo?

Như chúng ta đã biết để thi công được một sân cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao, ngoài các vấn đề chất lượng sử dụng, chất lượng thi công mặt cỏ… thì nền sân đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cả một hệ thống cấu tạo sân cỏ.

Không chỉ phụ thuộc về chất lượng nền hạ mà thời gian thi công sân cỏ nhân tạo còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác như: điều kiện thời tiết,các yếu tố bên ngoài khác.

Quy trình thi công 1 sân cỏ nhân tạo (sân golf, sân bóng đá, sân tennis…) thông thường bao gồm các bước cơ bản sau:

*Thi công nền sân bóng đá nhân tạo

– Thi công nền: Để đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định lâu dài cho nền đất, bước này có vai trò vô cùng quan trọng bao gồm các khâu chuẩn bị diện tích mặt đất để lu lèn nền hạ; định vị sân và xây dựng hệ thống thoát nước, công trình phụ; làm nền và tạo độ dốc thế nào ra sao là đúng chuẩn…

– Thi công lắp đặt mặt cỏ: Sau khi có được mặt nền đạt tiêu chuẩn, ta tiến hành thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo. Thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo là  vào những ngày nắng, thời tiết khô ráo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo) .

Mất bao lâu để thi công một sân cỏ nhân tạo

Một sân cỏ nhân tạo do Thảo Nguyên Xanh thi công

Cỏ nhân tạo được vận chuyển đến sân, dàn trải đều những cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau để thuận tiện dán keo mí nối sau này.

Sau đó các nhân viên sẽ cắt, tạo đường biên và viền trắng. Tiếp theo dùng máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để chải đều lên các sợi cỏ nhân tạo, sau đó dùng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo.

*Các bước thi công để hoàn thiện một sân cỏ nhân tạo

Thông thường, trong điều kiện tự nhiên thuận lợi, đối với một sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người, thời gian thi công sân cỏ nhân tạo khoảng 30 – 35 ngày.

Tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng sân cỏ nhân tạo:

– Nền hạ phải tuyệt đối phẳng, không được mấp mô, gồ ghề, không có độ ổn định.

– Hệ thống thoát nước tốt, không có tình trạng ứ đọng khi bị tác động của thời tiết.

– Bề mặt cỏ phải đảm bảo các yêu cầu cao về độ dày của cát và hạt cao su, các mí dán keo phải kín, che hết bề mặt sân, không gây bong tróc.

– Các phụ kiện sân cỏ đi kèm được lắp đặt hợp lý đúng cách, hoạt động tốt, không gây cản trở trong suốt quá trình sân hoạt động

Mất bao lâu để thi công một sân cỏ nhân tạo

Chỉ khoản 1 tháng là đã hoàn thiện một sân cỏ nhân tạo

Với đội ngũ nhân công có tay nghề, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Công ty cỏ nhân tạo giá gốc Thảo Nguyên Xanh  là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế và thi công cỏ nhân tạo, luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành sân bóng trong thời gian đúng theo như kế hoạch, Thảo Nguyên Xanh là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho những khách hàng có ý định kinh doanh hay trang trí nhà cửa bằng cỏ nhân tạo.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

tu van