Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mua bán cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất

Cỏ nhân tạo giá gốc là một sản phẩm cỏ giá rẻ đã và đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của cỏ nhân tạo giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…Và để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Công ty Thảo Nguyên Xanh đã đẩy mạnh việc nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo giá gốc với mong muốn tiết kiệm chi phí cho mọi nhà.

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ

– Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

– Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay Thảo Nguyên Xanh đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn.

– Thảo Nguyên Xanh luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

– Thảo Nguyên Xanh không chỉ bán, thi công mà còn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về cỏ, tư vấn chọn sản phẩm và thi công công trình.

Mua bán cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhất

*Đa dạng sản phẩm

Hiện tại do nhu cầu đặc thù của ngành đồng thời mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng trên thị trường. Chính vì vậy để chúng tôi đã phân loại các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ với những mục đích khác nhau như:

– Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá

– Cỏ nhân tạo dành cho trang trí (văn phòng, gia đình)

– Cỏ nhân tạo sân golf, sân tennis

– Cỏ nhân tạo sân chơi…

Cỏ nhân tạo do công ty chúng tôi phân phối được sản xuất dây chuyền và máy móc hiện đại từ Châu Âu hay các sản phẩm bình dân từ Trung Quốc với chất lượng đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Mua bán cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ nhất

*Phương châm bán hàng

– Chế độ bảo hành bào trì sau khi cung cấp, thi công có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

– Miễn phí tư vấn khảo sát, xây dựng bản vẽ thiết kế thi công.

– Miễn phí tư vấn giải pháp xây dựng và phương án triển khai khai thác kinh doanh.

– Cam kết chất lượng sau thi công theo đúng bản vẽ thiết kế.

*Về nhân lực và cơ sở vật chất

– Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đã thi công các dự án thi công sân cỏ nhân tạo, dự án thi công cỏ sân vườn.

– Đội ngũ tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm thích hợp nhất. Đáp ứng được nhu cầu đầu tư.

– Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tư vấn các giải pháp khai thác kinh doanh sân cỏ nhân tạo

– Đặc biệt với hệ thống máy móc thi công đều được nhập khẩu, đảm bảo về tiêu chuẩn thi công sân cỏ

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất với một sân cỏ nhân tạo giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng!

tu van