Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những kiến thức cần biết để có một thảm cỏ nhân tạo như ý muốn

Bạn là người đam mê với công việc chăm sóc vườn tược, cây cối nhưng bạn lại quá bận rộn? Con bạn và thú cưng lại luôn cần một sân chơi an toàn, sạch sẽ. Chính vì vậy, sân vườn từ thảm cỏ nhân tạo sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên đáng mơ ước.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại cỏ nhân tạo với giá cả và chất lượng khác nhau. Các loại cỏ giả giá rẻ trông khá thô cứng và kém chất lượng ngày từ khi chạm tay vào. Những loại cỏ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có chất lượng thấp thường có tuổi thọ ngắn, hiệu suất sử dụng không cao.

Tuy nhiên cỏ nhân tạo giá gốc tại Thảo Nguyên Xanh mang đến cảm giác an toàn, sạch sẽ thoải mái khi chơi, chi phí bảo dưỡng lại thấp. Và quan trọng nhất là giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có khả năng thu hồi vốn và đạt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Cỏ nhân tạo chất lượng thì như thế nào?

Với giá cả hợp lí, những thảm cỏ nhân tạo chất lượng tốt luôn mang đến sự hài lòng cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Trong trang trí sân vườn, sân chơi trẻ em cỏ nhân tạo đều có độ mềm vừa phải, giảm ma sát, gần giống như cỏ tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ mà còn có độ an toàn cao.

Cỏ nhân tạo thuộc loại có chất lượng cao thường có xuất xứ từ Châu Âu, đã được áp dụng nhiều trong việc thi công lắp đặt các sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân thể thao cỏ nhân tạo,…trong các giải đấu lớn như FiFa, World Cup. Những dòng cỏ nhân tạo này đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể được phép sử dụng cho các môn thi đấu.

Làm thế nào để lắp đặt một thảm cỏ nhân tạo đạt yêu cầu ?

Với thị trường cỏ nhân tạo đa dạng như hiện nay, việc bạn muốn xây dựng cho mình một sân bóng cỏ nhân tạo, một sân vườn từ cỏ nhân tạo hay một sân chơi cỏ nhân tạo là đều vô cùng dễ dàng.

Những kiến thức cần biết để có một thảm cỏ nhân tạo như ý muốn

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong công viên

Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay Thảo Nguyên Xanh đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn.

Thảo Nguyên Xanh không chỉ bán, thi công mà còn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về cỏ, tư vấn chọn sản phẩm và thi công công trình.

Bảo dưỡng có khó khăn hơn so với bạn nghĩ?

Việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo dễ dàng hơn là bạn thường nghĩ, vì bạn không cần phải cắt cỏ, bón phân hay tưới nước thường xuyên, cũng không quá lo về việc vệ sinh khi có thức ăn, bụi bẩn, hóa chất hay phân vật nuôi trên nền cỏ.

Những kiến thức cần biết để có một thảm cỏ nhân tạo như ý muốn

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong văn phòng

Thời gian bảo dưỡng khá dài, từ 1 – 2 lần/1 năm là vừa đủ để một sân cỏ nhân tạo tiếp tục hoạt động, bạn chỉ cần một khoảng chi phí thấp cho việc này.

Các tác động môi trường là gì?

Cỏ nhân tạo tuy làm bằng nhựa, nhưng thân thiện với môi trường, có thể tái chế, mặc khác môi trường cỏ nhân tạo không phải là một môi trường lí tưởng cho các loài côn trùng, sâu bọ nên bạn sẽ tránh được việc côn trùng đốt, gây hại sức khỏe.

Đặc biệt, cỏ nhân tạo không thấm nước, nên không bị trôi đất, thoát nước khá tốt nên sẽ làm sạch không gian đất khi có trời mưa còn đối với mùa hè cỏ nhân tạo sẽ mang tới cảm giác dễ chịu cho bạn với một mảng xanh bắt mắt.

tu van