Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Những lưu ý tránh mua phải cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng

Sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ được bàn tay con người tạo lên, phục vụ cho mọi lứa tuổi với không gian thoáng mát lành mạnh không kém gì những nơi khác.

Cỏ nhân tạo đã tạo lên các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ rất chuyên nghiệp bên cạnh đó còn có lưới chắn bóng rất kỳ công và bắt mắt. Các cầu thủ chẳng khác các đội chuyên nghiệp và dù trời nắng hay mưa các cầu thủ cũng không lo mặt sân đọng nước ngăn cản đường bóng lăn. Đó là những hình ảnh ấn tượng trên các sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo hiện nay.

Việc đầu tư xây dựng các sân bóng bằng cỏ nhân tạo giá rẻ hay lưới chắn bóng xung quanh sân đá bằng chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đã được một số tỉnh, thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai… thực hiện cách đây khoảng vài năm.

Nhưng làm thế nào để chọn được loại cỏ nhân tạo giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà không phải người nào cũng biết.

Những lưu ý tránh mua phải cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng

Cỏ nhân tạo chất lượng luôn có màu xanh tươi như cỏ thật

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực các tỉnh thành phía Nam hiện nay.

Mặc dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, nhưng công ty chúng tôi hết sức vui mừng và tự hào khi đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và giao phó những dự án thi công công trình sân cỏ nhân tạo quan trọng với nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh…

Những lưu ý tránh mua phải cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng

Cỏ nhân tạo chất lượng khi thi công sẽ dễ dàng hơn cỏ bình thường

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, Công ty Thảo Nguyên Xanh bỏ qua những con số “khủng” về lợi nhuận để cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Chúng tôi cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ giá gốc của Thảo Nguyên Xanh có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt thì Công ty Thảo Nguyên Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả công trình sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ của công ty.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

tu van