Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Quy trình trang trí cầu thang độc đáo với cỏ nhân tạo

Ngày nay việc ứng dụng cỏ nhân tạo trở nên rất phổ biến, từ các sân bóng đá, sân golf, sân tennis cho đến khu vui chơi giải trí… và hiện nay việc trang trí cầu thang cũng không phải ngoại lệ.Với màu sắc xanh tươi, mới mẻ cùng với chất liệu bền bỉ và chi phí bỏ ra tương đối thấp. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về cách thi công cầu thang với cỏ nhân tạo trong bài viết sau nhé.

  1. Quy trình cơ bản về thi công cỏ nhân tạo dán cầu thang

Để tạo ra một cầu thang đẹp và độc đáo, bạn có thể thiết kế cầu thang của nhà mình với thảm cỏ nhân tạo. Quy trình thi công khá đơn giản, bạn có thể áp dụng như sau:

Bước 1: Tính kích thước và số bậc thang cần dán cỏ

Nhà, quán cà phê hay nhà hàng đều sẽ có những kiểu dáng cầu thang khác nhau. Do vậy, bạn cần phải xác định được kích thước và số bậc thang để có thể mua thảm cỏ nhân tạo đúng và đủ số lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải để ý đến màu sơn của bức tường hoặc sàn nhà để lựa chọn màu cỏ nhân tạo phù hợp.
quy-trinh-trang-tri-cau-thang-doc-dao-voi-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn

Bước 2: Làm sạch các bậc thang

Trước khi thực hiện việc dán cỏ nhân tạo cho cầu thang, bạn cần phải dọn dẹp sạch rác và bụi bẩn bám trên bậc thang. Việc làm này rất quan trọng vì cỏ nhân tạo có thể bám chặt, cần phải có bề mặt sạch và phẳng. Nếu không thành quả mang lại sẽ rất kém và gây mất thẩm mỹ.

Bước 3: Trải và dán cỏ nhân tạo cho cầu thang

Sau khi thực hiện xong hai bước trên, bạn tiến hành trải cỏ và cắt ghép thảm cỏ sao cho phù hợp với kiểu dáng và diện tích của từng bậc thang. Khi các thảm cỏ nhân tạo đã được trải ra nền, chúng ta tiến hành quét keo vào phía dưới của mặt đế thảm cỏ nhân tạo theo đường zích zắc, dọc hoặc ngang đều được.
quy-trinh-trang-tri-cau-thang-doc-dao-voi-co-nhan-tao-2

Thi công dễ dàng và nhanh chóng với đội ngũ có tay nghề cao của Vân Đạt

Bạn cần phải lưu ý tại các mối ghép giữa các thảm, tuyệt đối không được để lộ ra đường nối để tạo độ thẩm mỹ tự nhiên hơn cho lối đi này. Sau khi thi công xong, bạn hãy dùng máy hút bụi để hút bụi của cỏ trong lúc thi công tạo ra. Và dùng lược hoặc máy cào mini để giúp cỏ đứng lên tạo độ thẩm mỹ cao hơn.

Lời kết

Với cách thi công cỏ nhân tạo cho trang trí cầu thang mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có thể tự thi công cho cầu thang nhà mình rồi đúng không? Nếu bạn không tự tin về khả năng của mình, hãy liên hệ với Vân Đạt để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn một cách kịp thời.

 

tu van