Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tại sao cỏ nhân tạo lại thắng thế so với cỏ trồng sân vườn

Cỏ trồng sân vườn có thực sự an toàn cho sức khỏe và môi trường?

Cỏ trồng sân vườn thường được trồng một cách có quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu làm sân chơi thể thao và trang trí ngoại thất. Tuy nhiên, các loại cỏ trồng tự nhiên này là chỉ có thể phát triển theo mùa, và cần chế độ cắt tỉa, tưới nước, bón phân đặc biệt đúng quy trình. Tuy vậy chúng vẫn trở nên héo úa, thậm chí là bị chết dần trước những thay đổi bất thường của khí hậu. Cỏ trồng sân vườn bị héo úa trước thời tiết khắc nghiệt

Đối với những những chủ nhân đam mê dùng những thảm cỏ xanh tươi để làm đẹp nhà vườn thì vấn đề e ngại nhất đó là sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí.

Cỏ nhân tạo xanh tươi quanh năm

Tại sao cỏ nhân tạo lại thắng thế so với cỏ trong sân vườn

Không cần bỏ công chăm sóc nhiều nhưng cỏ nhân tạo sân vườn luôn tươi xanh

Trong thể thao như sân bóng đá hay sân golf, thì việc duy trì những thảm cỏ xanh tươi quanh năm là điều bắt buộc. Nhưng điều đó thật không dễ dàng bởi cỏ tự nhiên không thể phát triển được trước những hoạt động thể thao thường ngày của con người. Có lẽ chính vì những yếu điểm trên mà cỏ nhân tạo có được sức hút mãnh liệt đối với các nhà làm vườn và nhà đầu tư sân cỏ.

Cỏ trồng sân vườn có yếu điểm gì so với cỏ nhân tạo?

Sự khác biệt khi sử dụng cỏ nhân tạo

Cỏ trồng sân vườn là loại cỏ tự nhiên cần được trồng trực tiếp xuống nền đất, còn cỏ nhân tạo được tổng hợp từ các hạt nhựa thân thiện với con người và được kiểm chứng bằng các thí nghiệm hóa lý chứng minh chúng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Cỏ nhân tạo mang lại diện mạo mới cho nhà vườn

Tại sao cỏ nhân tạo lại thắng thế so với cỏ trong sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn rất bền và chắc chắn

Cỏ nhân tạo không được trồng thành từng khóm như cỏ tự nhiên mà chúng được dệt thành từng khóm trên các thảm vải chắc chắn, tạo thành những thảm cỏ mềm mại như những thảm cỏ tự nhiên mà vẫn giữ được độ bền màu trong suốt thời gian sử dụng. Điều đặc biệt ở cỏ nhân tạo đó là bạn công cần phải tưới nước, bón phân, cắt tỉa, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà vẫn duy trì được màu sắc xanh vốn có.

Sân chơi mini cỏ nhân tạo – nơi thư giãn lý tưởng trong vườn

Điều đặc biệt hấp dẫn với các nhà làm vườn đó là khu sân vườn với thảm cỏ nhân tạo có thể biến thành khu sân chơi mini trong tại nhà cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, sân cỏ nhân tạo cực kỳ dễ làm vệ sinh, chỉ cần rửa sạch bằng vòi phun nước mà không để lại các vết lấm bùn như cỏ trồng tự nhiên vì cỏ nhân tạo còn có thể được trồng trên nền xi-măng.

Với những so sánh sơ lược về các tính năng như vậy, chúng ta đã có thể hiểu vì sao cỏ nhân tạo  ngày càng chiếm ưu thế so với các loại cỏ trồng sân vườn.

tu van