Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tại sao thảm cỏ sân vườn có thể ưa chuộng và thay thế gạch lót?

Hiện nay, những thảm cỏ sân vườn không lạ gì với những lựa chọn của nhiều người cho ngoại cảnh ngôi nhà và xu hướng mua cỏ nhân tạo sân vườn thay cho việc lót gạch thông thường như nhiều năm trước đã ngày càng phát triển.

Từ xu hướng nở rộ đó giờ đã trở nên thịnh hành hơn dẫn đến việc nhiều Công ty Cỏ nhân tạo sân vườn cũng xuất hiện để cung cấp dịch vụ dành cho nhiều khách hàng khác nhau.

Tại sao thảm cỏ sân vườn có thể ưa chuộng và thay thế gạch lót?

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí phòng khách

Nhận thấy sự thay đổi đó, Thảo Nguyên Xanh cũng nhập khẩu các loại cỏ sân vườn khác nhau đa dạng và nhiều chủng loại giúp mang lại màu xanh thiên nhiên cho gia đình bạn.

Với thảm cỏ sân vườn sẽ tạo ra một không gian sống xanh tươi và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn và gần gũi với tự nhiên. Thiên nhiên đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và hơn hết, càng gần thiên nhiên bạn sẽ thấy ngôi nhà luôn có sự sạch sẽ, tươi mát nhất định.

Độ đàn hồi trên cỏ nhân tạo sân vườn tốt hơn và độ mềm mượt tốt, đế cao nên chống việc trơn trượt, an toàn với trẻ nhỏ khi vui chơi, chạy nhảy trong nhà. Rất phù hợp cho việc xây dựng một sân bóng hay sân vui chơi cho mọi người trong gia đình, trẻ em.

Tại sao thảm cỏ sân vườn có thể ưa chuộng và thay thế gạch lót?

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí lang cang

Nếu thảm cỏ sân vườn bẩn bạn có thể làm sạch nó một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách lấy chổi mềm quét qua, hoặc nhặt rác ở trên đó. Dễ dàng bảo trì, lau chùi chỉ cần với nước, không cần lo lắng đến việc vun tưới, chăm sóc hằng ngày.

Tuổi thọ trung bình của cỏ nhân tạo sân vườn là từ 3 – 10 năm cao hơn nhiều so với thảm lót gạch nên bạn có thể sử dụng tối đa thảm cỏ nhân tạo. Với tuổi thọ lâu bạn không còn lo vấn đề độ bền, nếu như thảm gạch bị hư thì bạn sẽ thay rất tốn nhiều chi phí , hoặc thậm chí bị phai màu hàng loạt, còn cỏ nhân tạo lại không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Dùng cỏ nhân tạo ngôi nhà không những tạo ra không gian thoáng mát mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tác dụng của cỏ nhân tạo sân vườn:

– Trang trí cỏ nhân tạo giúp cho ngôi nhà luôn được xanh tươi và mới lạ. Đồng thời hạn chế việc bảo dưỡng bảo trì.

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức chăm sóc cho chủ nhân: không cần cắt tỉa, bón phân, tưới nước.

– Thân thiện với môi trường tự nhiên, con người: mềm mại…

– Tạo ra không gian tươi mát.

– Dễ dàng vệ sinh.

Giải pháp thay thế và tối ưu gạch lót sàn bằng cỏ sân vườn sẽ là những biện pháp tiết kiệm và tăng thẩm mỹ cảnh quan ngôi nhà, sân vườn ,tiểu cảnh.

Vì thế, việc dùng cỏ nhân tạo sân vườn là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với không gian nhà bạn.

tu van