Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thi công sân cỏ nhân tạo dễ hay khó?

Nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Tiềm năng kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện tại là rất lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, sân cỏ nhân tạo mới xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đã tăng lên đáng kể và đã được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người mê bóng đá. Tuy nhiên trong số đó, vấn đề làm thế nào để thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn là điều còn rất mới mẻ và ít người còn thiếu quan tâm.

thi-cong-san-co-nhan-tao-de-hay-khoThi công làm nền sân cỏ nhân tạo

Với thời lượng khai thác trung bình 10 tiếng/ngày (dự tính tại HCM) chi phí trung bình một sân 200.000 đồng thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ sau 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra (400-500 triệu/sân). Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu thi công một sân cỏ nhân tạo:

– Chi phí thi công sân thế nào là hiệu quả?

– Đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất?

– Thiết kế cấu trúc sân cỏ như vậy đã tối ưu chưa?

– Sân cỏ đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công?

Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chúng tôi Công ty Thảo Nguyên Xanh thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tự tin có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân cỏ nhân tạo mà còn cung cấp – tư vấn các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: cung cấp cỏ nhân tạo, tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, tư vấn và cung cấp công nghệ cỏ nhân tạo…

thi-cong-san-co-nhan-tao-de-hay-kho-2Cỏ nhân tạo sử dụng trong thi công sân bóng đá

Giá cả thi công sân cỏ nhân tạo hợp lý, kèm với chất lượng luôn được đảm bảo với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất và phù hợp với địa hình mặt bằng của chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế khi thi công, chuyên môn cao…hứa hẹn cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Hãy đến với công ty Thảo Nguyên Xanh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như có được mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

tu van