Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vì sao cỏ nhân tạo dần thay thế cỏ tự nhiên?

Ngày nay, trong các thiết kế, thi công xây dựng, người ta có xu hướng chọn cỏ nhân tạo để thay thế cho cỏ tự nhiên trong việc trang trí, lắp đặt,… Thảm cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm thân thiện với người dùng hơn hẳn cỏ tự nhiên, đây cũng là lý do mà chúng ta nên sử dụng cỏ nhân tạo thay cỏ tự nhiên trong nhiều ứng dụng cuộc sống.

– Mô phỏng cỏ tự nhiên: Thảm cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

– Thích hợp mọi thời tiết: Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.

Vì sao cỏ nhân tạo dần thay thế cỏ tự nhiên

Thảm cỏ luôn xanh tốt trước thời tiết

– Mãi xanh tươi: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh, không vàng vọt héo úa dưới tác động của thời gian và thời tiết.

– Bề mặt phẳng và ổn định: Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

 Cỏ nhân tạo có những ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên

– Chi phí bảo dưỡng thấp: Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

Vì sao cỏ nhân tạo dần thay thế cỏ tự nhiên

Chi phí thấp nhưng lại rất dễ dàng lắp đặt

– Dễ dàng lắp đặt: Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát. Công nghệ cao khiến cho việc thi công lắp đặt cỏ nhân tạo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

– Bảo vệ môi trường: Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Đồng thời có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sự an toàn cho con người trong các ứng dụng sân chơi, sân thể thao.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, Công Thảo Nguyên Xanh đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với Thảo Nguyên Xanh, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để có những phương án tối ưu nhất cho một sân chơi trẻ em chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân chơi cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

tu van