Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Trong những năm gần đây loại hình sân bóng đá mini là mô hình kinh doanh đang phát triển và ngày càng “hot” vì nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng.

Do lợi nhuận khá hấp dẫn, nên số lượng sân bóng đá mini ở Tp.HCM đã nở rộ trong những năm gần đây, khiến lợi nhuận đầu tư vào lĩnh vực này có xu hướng giảm và cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Và làm thế nào để có một sân bóng đá mini với cỏ nhân tạo giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm, chính vì lẽ đó Công ty Cỏ Nhân Tạo Thảo Nguyên Xanh chúng tôi sẽ cung cấp những loại cỏ nhân tạo uy tín – đáng tin cậy, phong phú đa dạng về loại sản phẩm, đáp ứng được mọi yêu cầu về giá cả và chất lượng mà bạn cần.

co-nhan-tao-san-bong-gia-re
Một sân bóng mini được thi công bàng cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Mỗi sản phẩm dịch vụ trên thị trường chung lĩnh vực cỏ nhân tạo đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên đối người không chuyên thì khó mà lựa chọn được gói dịch vụ, sản phẩm tốt.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cỏ nhân tạo sân bóng phù hợp. Tại Thảo Nguyên Xanh chúng tôi cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng với những chỉ số ưu điểm như sau:

– Mã sản phẩm:TNX12000

– Dtex: 12000

– Chiều cao cỏ : 50mm

– Khoảng cách hàng: 5/8 inch

– Số mũi khâu/m: 150

– Màu sắc: Xanh đậm/ xanh táo

– Số lớn đế: 3 lớp đế

Hãy để chúng tôi giúp bạn, điều duy nhất chúng tôi muốn bạn hiểu rõ là chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, có thể hiểu rõ và đáp ứng được mọi vấn đề về chúng.

Chất lượng và sự uy tín đã đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng ngày càng nhiều hơn trên thị trường cung ứng thi công cỏ nhân tạo sân bóng, thi công cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân golf.

Hoặc khi bạn đã có một sân cỏ nhân tạo (sân bóng đá, sân tập golf, sân vườn)… nhưng không biết phải làm gì và chọn đối tác nào khi cần thay đổi chất lượng cỏ hay thiết kế lại sân?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Cỏ Nhân Tạo Thảo Nguyên Xanh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thắc mắc và tư vấn cho bạn loại cỏ nhân tạo sân bóng với giá rẻ phù hợp.
tu van