Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn giá rẻ

Các quán café, khách sạn hay nhà hàng là những nơi đòi hỏi một không gian đẹp và bắt mắt, khi đã quá quen thuộc và nhàm chán với các thiết kế mang hơi hướng hiện đại, màu sắc sặc sỡ thì trang trí quán café bằng cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn cho các nhà đầu tư hay nhà thiết kế.

Không những màu sắc tự nhiên, cỏ nhân tạo còn không tốn công chăm sóc với chế độ bảo hành 5 năm trở lên. Vì thế các ngôi biệt thự, chung cư hay quán café đều lựa chọn thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn để trang trí nội, ngoại thất cho không gian của mình.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn giá rẻ

Dùng cỏ nhân tạo để trang trí xe hơi

Ngày càng có nhiều văn phòng, công ty chọn cỏ nhân tạo làm chất liệu trang trí. Cỏ nhân tạo có thể dễ dàng lắp đặt ở các dạng địa hình khác nhau, và cũng dễ dàng chăm sóc cũng như tháo lắp nếu có sự bố trí khác. Song song đó, cỏ nhân tạo mang đến sự tươi mát cho không gian làm việc, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên. Trang trí văn phòng bằng cỏ nhân tạo tác động tích cực đến tầm nhìn và cả cảm nhận của những người làm việc trong không gian đó.

Thiết kế của những thảm cỏ nhân tạo sân vườn đánh bật được việc sử dụng cỏ tự nhiên, không những màu sắc bắt mắt mà ứng dụng của nó cũng rất đa dạng phong phú từ nhà ở, biệt thự cho đến trang trí các quán cafe, văn phòng, trường mầm non… Trong đó, thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn sử dụng ốp tường cũng đang rất được ưa chuộng.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn giá rẻ

Dùng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn

Cỏ nhân tạo trang trí ốp tường, dán tường quán cafe, văn phòng. Một không gian được trang trí bằng cỏ nhân tạo, khi nhìn vào sẽ cảm nhận được sự yên bình, giúp xua tan đi những bon chen, ồn ào của phố xá đông.

Cỏ nhân tạo trang trí ốp tường, dán tường giúp phủ xanh những bức tường được thiết kế một cách ấn tượng nhằm đánh bật cỏ tự nhiên, màu sắc lại bất mất được ứng dụng rất rộng rãi:

– Dán tường, ốp tường quán cafe.

– Dán tường, ốp tường  nhà, văn phòng, trường mầm non.

Cỏ nhân tạo trang trí ốp tường, dán tường tất cả các bức tường, từ studio, quán bar, quán karaoke, quán tra sữa….

Cỏ nhân tạo trang trí không những phủ xanh các bức tường, sân vườn mà còn không cần chăm sóc, chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Và dễ dàng gỡ cất giữ nếu không muốn sử dụng nữa.

tu van